In Bao bì – Vỏ hộp

Để kích thích người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm giữa vô vàn sản phẩm cùng loại có trên thị trường là một vấn đề mà Doanh nghiệp nào cũng thật sự quan tâm. Trong rất nhiều yếu tố khác nhau thì vấn đề Bao bì hay Vỏ hộp chứa đựng sản phẩm đó đóng góp 1 vai trò hết sức quan trọng.  Chính vì vậy việc thiết kế và in ấn Bao bì, Vỏ hộp sao cho truyền tải được thông điệp về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu

Công ty in Tân Hưng cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng thiết kế và in ấn cũng như tiến độ thực hiện bằng hệ thống máy in Offset 4 màu khổ lớn, sử dụng bản kẽm out tự động CTP độ chính xác cao cho việc in Bao bì, Vỏ hộp có độ phối màu phức tạp. Với hệ thống máy bế khuôn tự động, máy dán hộp tự động, Công ty Tân Hưng sẵn sàng đáp ứng tiến độ nhanh cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Quý khách có thể gửi liên hệ yêu cầu báo giá theo Form ở dưới hoặc điện thoại qua số Hotline 0913 514 574. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.514.574

Contact Me on Zalo