In catalogue

Catalogue là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm mang tính chất đặc trưng ngành nghề của mỗi doanh nghiệp. Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm, giúp khách hàng nắm được rõ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng thường rất chú trọng đến hình ảnh và các thông số liên quan đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Chính vì vậy, 1 cuốn Catalogue đẹp không chỉ mang đến cho Khách hàng nhận biết được giá trị của sản phẩm mà còn mang đến sự tin tưởng của Khách hàng đối với Doanh nghiệp

Cách thực hiện việc Thiết kế và in Catalogue:

Khách hàng chuẩn bị và gửi nội dung đã sắp xếp thứ tự và một số hình ảnh minh họa cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ thiết kế demo trang bìa và 4 trang ruột để khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần để khách hàng ưng ý form, sau đó sẽ thiết kế tổng thể và gửi khách hàng duyệt trươc khi in ấn.

Các thông tin Khách hàng cần cung cấp:

Kích thước Catalogue; Số trang bao gồm cả Bìa
Đinh lượng giấy Bìa (từ 200gsm – 300gsm); Đinh lượng giấy Ruột (từ 100gsm – 250gsm)
Số lượng cần in. Quy cách gia công (cán bóng hoặc cán mờ bìa, đóng ghim hoặc keo gáy)

Đã có thiết kế, chỉ lấy báo giá in hoặc chưa có thiết kế

Quý khách có thể gửi liên hệ yêu cầu báo giá theo Form ở dưới hoặc điện thoại qua số Hotline 0913 514 574. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.514.574

Contact Me on Zalo