Những thiết kế bao bì sáng tạo không ngờ

Những mẫu bao bì dưới đây minh chứng một điều rằng: sáng tạo là chìa khóa của một thiết kế thành công.

 

Sáng tạo là một trong những yếu tố làm nên thành công của một thiết kế. Có ý tưởng sáng tạo, bạn mới có những thiết kế đẹp mắt, độc đáo và hữu dụng. Những thiết kế bao bì sáng tạo dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Cùng khám phá xem những thiết kế bao bì này có gì thú vị nhé.

 

1. Thiết kế bao bì xúc xích Porkinson Banger

 

 

Nơ và xúc xích tưởng chừng chẳng liên quan gì đến nhau nhưng thật ra chúng đều có ý nghĩa của nó. Thương hiệu xúc xích Porkinson Banger được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia thời trang Norman Parkinson. Trải qua nhiều năm tháng, thương hiệu này đã mất dần đi sự liên kết với người sáng tạo ra nó, vì vậy công ty JKR đã thiết kế bao bì mới cho loại xúc xích này, lấy cảm hứng từ chính Norman Parkinson.

 

 2. Thiết kế bao bì Gloji

 

 

Chai nước mà cứ ngỡ là bóng đèn, một thiết kế bao bì sáng tạo và khó quên.

 

 

3. Thiết kế bao bì Mixed Emotions

 

 

Thiết kế bao bì sáng tạo trên có 2 điểm đặc biệt. Thứ nhất, nó được thiết kế với ý tưởng bán cảm xúc thông qua sản phẩm. Đây là một loại đồ uống pha chế kết hợp với rượu vodka, có thể thúc đẩy và thay đổi cảm xúc của bạn dựa trên hương vị mà bạn chọn: vui vẻ, phấn khích, tức giận… Thứ hai, thiết kế hình dáng rất sáng tạo của bao bì này cho phép người dùng thoải mái nhảy múa hay làm bất cứ điều gì họ muốn mà không sợ đồ uống bị đổ hay chai bị vỡ.

 

 

4. Thiết kế bao bì khăn mặt

 

 

 

Một thiết kế bao bì tuy đơn giản mà rất đáng yêu: khăn mặt biến thành những chiếc bút chì và tẩy khổng lồ.

 

 

5. Thiết kế bao bì nước xốt trộn giấm

 

 

 

Không biết với thiết kế bao bì sáng tạo này, việc nấu nướng có trở nên sexy và thú vị hơn không nhỉ?

 

 

6. Thiết kế bao bì tai nghe Earbudeez

 

 

 

 

Thiết kế bao bì tai nghe sáng tạo này chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ và vui vẻ cho người tiêu dùng.

 

 

7. Thiết kế bao bì khăn giấy Kleenex

 

 

Kleenex rất chịu khó đầu tư cho thiết kế bao bì của họ. Trên đây là 3 ví dụ thiết kế bao bì sáng tạo đáng học hỏi từ Kleenex.

 

 

8. Thiết kế bao bì Petit Natural

 

 

 

Với những hình minh họa bắt mắt tạo cảm giác vui vẻ, trẻ trung, thiết kế bao bì Petit Natural sẽ vô cùng nổi bật và thành công trong việc thu hút đối tượng khách hàng là trẻ em.

 

 

9. Thiết kế bao bì Doritos

 

 

 

Điểm nổi bật nhất của thiết kế bao bì Doritos là hình dáng đa giác của nó. Với hình dạng này, sau khi mở ra, bao bì vẫn có thể đóng lại được nguyên như ban đầu. Hơn nữa, hình dạng này còn giúp những hộp khoai tây Doritos tạo nên hiệu ứng khá thú vị, đẹp mắt khi bày bán tại các quầy hàng siêu thị.

 

 

10. Thiết kế bao bì hình vuông cho Coca-Cola

 

 

 

Với thiết kế bao bì hình vuông do Andrew Kim thiết kế, vỏ chai nhựa Coca-cola có thể thu gọn lại, nhỏ hơn kích cỡ ban đầu đến 66%, vô cùng thuận tiện cho việc tại chế. Quả là một thiết kế bao bì sáng tạo!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.514.574

Contact Me on Zalo